Bộ sưu tập thiết bị lọc nước hiện đại cho gian bếp vượng khí từ Mitsubishi Cleansui

Bộ sưu tập thiết bị lọc nước hiện đại cho gian bếp vượng khí từ Mitsubishi Cleansui

 

Người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng luôn coi trọng phong thủy trong nhà ở, đặc biệt trong gian bếp bởi nó tác động tới sự cân bằng cuộc sống, tài lộc và hòa khí gia đình. Trong đó, quan niệm “Thủy quản tài lộc” coi nước là yếu tố giúp tạo ra sinh khí tốt lành cho ngôi nhà.

“Thủy” hiện diện trong không gian bếp chủ yếu tại khu vực bồn rửa với vòi nước là đại diện vị trí “dẫn thủy” và các thiết bị lọc nước đảm nhiệm “lưu thủy”. Ngày nay, với nhu cầu sử dụng nước sạch trong các gia đình hiện đại, việc lựa chọn thiết bị lọc nước chất lượng như Mitsubishi Chemical Cleansui không chỉ giúp loại bỏ những tác nhân gây hại trong nguồn nước sinh hoạt mà còn giúp “thanh lọc” những lo lắng về sức khỏe và góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, gia tăng vượng khí cho bếp và cả gia đình.

Để góp phần tôn vinh không gian bếp – “trái tim” của ngôi nhà, thương hiệu thiết bị lọc nước uy tín hàng đầu tại Nhật Bản Mitsubishi Chemical Cleansui hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập các thiết bị lọc nước cao cấp 100% từ Nhật Bản với chất lượng hàng đầu và thiết kế thanh lịch, đẳng cấp.

1. Thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm EU301

Thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm EU301 nổi bật với tính năng tạo nước có tính kiềm và tính axit với độ pH khác nhau, có thiết kế hiện đại với phần vòi lọc nước thanh mảnh, cùng mặt điều khiển điện tử phím cơ linh hoạt, dễ sử dụng.

Thiết bị được lắp gọn gàng ngay phía trên bồn rửa, bộ điện giải và bộ lọc tích hợp 4 trong 1 được lắp bên dưới bồn rửa, giúp tiết kiệm tối đa diện tích tủ bếp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian thiết kế.

2. Thiết bị lọc nước tích hợp EU201 và EU202

Dòng thiết bị lọc nước tích hợp nóng lạnh trong cùng 1 vòi với 2 sản phẩm EU201EU202 mang đến cho khách hàng tuyệt phẩm phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại nhờ chất liệu mạ chrome và kiểu dáng trang nhã, tinh tế, sang trọng.

Cleansui EU201 mang đến dáng vẻ mềm mại với thiết kế vòi cong thanh lịch.
Cleansui EU202 với dáng vòi thẳng tạo cảm giác khỏe khoắn và lịch lãm.
Rate this post
0914.908.303