Dịch vụ tài chính đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng thanh thế

Dịch vụ tài chính đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng thanh thế

 

Vừa qua, tham gia vào sự kiện ra mắt Đặc khu giáo dục Nam Viên, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã giới thiệu các dịch vụ, ưu đãi tài chính dành riêng cho Quý cư dân Phú Mỹ Hưng. Đây là cầu nối giúp ACB tiếp cận và mang đến nhiều hơn nữa những dịch vụ và  lợi ích tài chính đến cộng đồng khách hàng cao cấp của khu vực trù phú này.

Dịch vụ ACB Privilege Banking trong 12 tháng:

ACB sẽ mang đến cho Cộng đồng cư dân Phú Mỹ Hưng những cơ hội trải nghiệm Ngân hàng ưu tiên ACB Privilege Banking – dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp – với sự chăm sóc tốt nhất và các ưu đãi phù hợp nhu cầu nhất, tận hưởng những dịch vụ “chuyên biệt và độc quyền” đều không tốn phí:

  • Miễn phí giao dịch Online cùng các giao dịch rút tiền mặt tại ATM toàn quốc qua Tài khoản ưu tiên
  • Miễn phí mở thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum với tính năng hoàn tiền đến 1% mọi giao dịch chi tiêu
  • Book 2 đêm, tặng thêm 2 đêm nghỉ dưỡng ở 20 khách sạn – resort cao cấp khi thanh toán qua thẻ tín dụng ACB Privilege Visa Signature.
  • Đội ngũ Giám đốc Quan hệ Khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm khi quý khách có nhu cầu tài chính.
  • Ưu tiên khi giao dịch tại quầy trên toàn hệ thống ACB cùng tổng đài miễn phí ACB Privilege Contact Center 24/7: 1800577775
  • Trải nghiệm dịch vụ nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế sức khoẻ, phòng chờ sân bay Dragon Pass (miễn 1 lượt vào phòng chờ) đẳng cấp từ các đối tác chuẩn “5 sao” khắp toàn cầu.

Các gói tín dụng ưu đãi với lãi suất cạnh tranh dành riêng cho cư dân Phú Mỹ Hưng:  

Những khoản vay mua nhà để ở, xây dựng/ sửa chữa nhà hoặc tiêu dùng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng hoặc cư dân Phú Mỹ Hưng phát sinh nhu cầu vay sẽ được ưu đãi lãi suất vay thấp hơn 2.5% so với lãi suất công bố, lãi suất thực áp dụng chỉ từ 8.0% cố định trong vòng 12 tháng đầu tiên. Thời gian vay đến 180 tháng cùng phương thức trả nợ linh hoạt theo dư nợ giảm dần.

Với những dịch vụ cao cấp, ACB mong muốn mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất, xác lập một vị thế mới trong một cộng đồng đẳng cấp tương xứng.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: acb.com.vn

Rate this post
0914.908.303