Thông báo: Bàn giao căn hộ Midtown (M5)

Thông báo: Bàn giao căn hộ Midtown (M5)

THÔNG BÁO

V/v: Bàn giao căn hộ – Khu phố Phú Mỹ Hưng-Midtown (M5)

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Công ty Cổ Phần Phát triển Phú Hưng Thái xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và ký hợp đồng mua căn hộ, Khu phố Phú Mỹ Hưng- Midtown, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin thông báo, hiện nay việc xây dựng căn hộ, hạ tầng tại khu phố đã hoàn tất theo tiến độ hợp đồng và căn hộ của Quý khách đã sẵn sàng để bàn giao.

Theo đúng quy định của Hợp đồng, Công ty chúng tôi xin thông báo và mời Quý khách nộp hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận QSDĐ&SHN và tiến hành thủ tục nhận bàn giao căn hộ.

Để thực hiện thủ tục bàn giao và nộp hồ sơ cấp Giấy Chứng Nhận QSDĐ&SHN cho căn hộ, Khu phố Phú Mỹ Hưng- Midtown, Quý khách vui lòng hoàn tất thanh toán các khoản còn lại theo quy định tại Hợp đồng (Lưu ý khoản tiền đóng vào quỹ bảo trì và các khoản khác (nếu có));  mang theo các giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo hướng dẫn của Phụ Lục 1 & 2 đính kèm theo thư. Việc bàn giao căn hộ chỉ được thực hiện sau khi Quý khách đã hoàn tất việc thanh toán các khoản theo Hợp đồng và nộp đầy đủ hồ sơ cấp Giấy Chứng Nhận QSDĐ&SHN cho căn hộ tại Sàn giao dịch Phú Mỹ Hưng.

Địa điểm bàn giao căn hộ cụ thể như sau:

  • Địa điểm: Sảnh Block A – Khu phố Phú Mỹ Hưng- Midtown (Lô M5)
  • Thời gian: Từ ngày 20/06/2019 đến ngày 22/06/2019

Sau thời gian trên, việc bàn giao sẽ được thực hiện tại Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng Phú Mỹ Hưng

Quý khách vui lòng xác nhận với chúng tôi thời gian đến nhận bàn giao căn hộ để công tác tiếp đón được chu đáo. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với các Bộ phận sau để được hỗ trợ:

Để được hỗ trợ về hồ sơ cấp giấy chứng nhận, xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG

Rate this post
0914.908.303