Thông báo: Bàn giao căn hộ Riverpark Premier – Khu phố Phú Khang

Thông báo: Bàn giao căn hộ Riverpark Premier – Khu phố Phú Khang

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và ký hợp đồng mua căn hộ, Khu phố Phú Khang-Riverpark Premier, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nay chúng tôi xin thông báo sẽ bàn giao căn hộ và mời Quý khách nộp hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận QSDĐ&SHN căn hộ vào ngày 25/12/2018 và kỳ thanh toán ngày 10/12/2018 sẽ được dời lại tương ứng với thời gian bàn giao nhà.

Để thực hiện thủ tục bàn giao và nộp hồ sơ cấp Giấy Chứng Nhận QSDĐ&SHN cho căn hộ, Khu phố Phú Khang-Riverpark Premier, Quý khách vui lòng hoàn tất thanh toán các khoản còn lại theo quy định tại Hợp đồng tương ứng thời gian giao nhà là ngày 25/12/2018 (Lưu ý khoản tiền đóng vào quỹ bảo trì và các khoản khác (nếu có));  mang theo các giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo hướng dẫn của Phụ Lục 1 & 2 dưới đây. Việc bàn giao căn hộ chỉ được thực hiện sau khi Quý khách đã hoàn tất việc thanh toán các khoản theo Hợp đồng và nộp đầy đủ hồ sơ cấp Giấy Chứng Nhận QSDĐ&SHN cho căn hộ tại Sàn giao dịch Phú Mỹ Hưng.

Địa điểm bàn giao căn hộ cụ thể như sau:

  • Địa điểm: Sảnh Block C – Khu phố Phú Khang- Riverpark Premier
  • Thời gian: Từ ngày 25/12/2018 đến ngày 27/12/2018

Sau thời gian trên, việc bàn giao sẽ được thực hiện tại Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng Phú Mỹ Hưng

Quý khách vui lòng xác nhận với chúng tôi thời gian đến nhận bàn giao căn hộ để công tác tiếp đón được chu đáo. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với các Bộ phận sau để được hỗ trợ:

Để được hỗ trợ về hồ sơ cấp giấy chứng nhận, xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG

Rate this post
0914.908.303